Tác dụng của cây xương khỉ

Tác dụng của cây xương khỉ

Tác dụng của cây xương khỉ? Cây xương khỉ hay còn gọi là cây bìm bịp xuất hiện nhiều ở vùng nông thôn. Nhưng lại có rất ít người biết về công dụng thực sự của nó. Vậy loài cây này có đặc điểm, công dụng gì? Cách dùng như thế nào thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây.

>> Xem thêm: Địa chỉ mua cây xương khỉ

Tác dụng của cây xương khỉ (cây bìm bịp):

Ở nước ta vài năm gần đây, cây bìm bịp là vị thuốc nam được rất nhiều bệnh nhân quan tâm. Bởi hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

Theo những thông tin chúng tôi được biết. Loài cây này có nhiều ở Việt Nam, nhưng lại rất hiếm ở các quốc gia Bắc Á như Đài Loan, Trung Quốc. Một số tạp chí còn đăng tin có những bệnh nhân ở Đài Loan, Trung Quốc lặn lội tìm đến Việt Nam chỉ để mua được cây xương khỉ về làm thuốc cho bệnh nhân ung thư.

  • Tăng cường sức khỏe, sức đề kháng của cơ thể.
  • Hỗ trợ điều trị viêm họng, viêm dạ dày, các bệnh vàng da vàng mắt.
  • Hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan, huyết áp, lưu thông máu.
  • Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, ung thư phổi, u hạch, ung thư gan.
  • Hỗ trợ giảm men gan, phục hồi chức năng năng gan bị tổn thương do bia rượu.
Tác dụng của cây xương khỉ
Tác dụng của cây xương khỉ

Những bài thuốc từ xương khỉ:

Đối với bệnh nhận mắc bệnh ung thư hướng điều trị như sau: Cây xương khỉ 30g, cây xạ đen 40g, hoa đu đủ đực 30g nấu với 1,5lít nước uống trong ngày.

Bài thuốc thứ 2: 30gram cây xương khỉ kết hợp với 20gram bán chi liên 20gram bạch hoa xà thiệt thảo, đun với 1.5 đến 2 lít nước, đun trong khoảng thời gian 10 đến 15 phút rồi sử dụng.

Kinh nghiệm chữa ung bướu: của người dân tộc đó chính là mỗi ngày nhai 9 lá chia làm 3 lần.

Những bệnh về gan: Dùng toàn cây xương khỉ khoảng 30g (đã khô), 20g râu ngô, 20gram cà gai leo, đun với khoảng 2 lít nước, khỏng 10 đến 15 phút rồi uống nước thay nước lọc.

Bị chẹo sương khớp: lấy lá xương khỉ tươi, sau đó rửa sạch để ráo nước, sau đó nướng lá dưới lửa lúc còn nóng đắp vào chỗ chẹo khớp.

Đối tượng sử dụng cây bìm bịp:

  • Bệnh nhân viêm gan
  • Người có men gao cao, suy giảm chức năng gan do dùng nhiều bia rượu
  • Người gì bị phong tê thấp, đau nhức xương khớp
  • Người bị chấn thương (Sai khớp, bó xương đắp vào vết thương để chóng liền)

Địa chỉ mua cây xương khỉ uy tín chất lượng nhất:

Hiện nay dược liệu Lương Sơn, đang là những đơn vị chuyên cung cấp cây xương khỉ. Hay cây bìm bịp chất lượng, được thu hái tại núi rừng Hòa Bình. Khách hàng ở xa chúng tôi sẽ chuyển hàng qua đường bưu điện, nhận được hàng kiểm tra rồi mới thanh toán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chát facebook
Gọi ngay
Zalo