Cây hoa hải đường trắng – Cơn sốt đỉnh điểm

Cây hoa hải đường trắng - Cơn sốt đỉnh điểm

Hoa hải đường trắng – Cơn sốt đỉnh điểm. Vâng, từ khóa hoa hải đường trắng hiện này đang được tra cứu tìm kiếm nhiều nhất trên MXH trong suốt cuối tháng 3 đầu tháng 4 năm 2022. Cây đang được thổi giá lên theo từng ngày, từng giờ thậm trí là từng phút. Vậy nó có thực sự hiếm như lời đồn? Hay chỉ là được thổi giá như các vụ lan đột biến cả trăm tỷ? Hãy cùng dược liệu Lương Sơn đi tìm hiểu nhé!

Hoa hải đường trắng có thực sự quý hiếm đến vậy?

Vâng, theo như chúng tôi đã tìm hiểu thì khoảng thời gian gần đây giá của cây hải đường trắng bốc chốc được đẩy giá gấp cả trăm thậm chí là văm trăm lần. So với giá trị từ thời gian khoảng tháng 2 năm 2022 đổ ngược về những thời gian trước thì giá giống cây hải đường trắng 20-30cm chỉ vài chục hay đến 100 ngàn là cao nhất. Ấy thế mà cuối tháng 3 đầu tháng 4/2022 giá của những cây giống đó đã lên đến cả chục triệu thậm trí 20-25 triệu/cây chỉ cao 20-25cm. Vậy thử hỏi những cây cao 1m-2m trước đây cũng chỉ 2-3 triệu/cây, thì giá hiện tại bây giờ là bao nhiêu? Vâng, bèo bèo nó cũng sẽ rơi vào khoảng 700-900 triệu đó ạ. Thực sự đây là con số không thể tưởng tượng nổi đúng không ạ? Nhưng đó lại là sự thật ở hiện tại.

Hoa hải đường trắng

Còn độ quý hiếm của chúng thì chúng tôi chưa giám khẳng định. Vì trước đó nó được giao bán khá nhiều tại các nhà vườn cây giống hay cây cảnh. Mà chỉ qua một đêm lại có giá cả mấy tầng mây. Ở góc độ cá nhân thì chúng tôi nhận xét rằng đây chỉ là những hành động thổi giá của một nhóm nào đó. Chứ không hề có chuyện hoa hải đường quý hiếm đến vậy.

Cây hoa hải đường trắng - Cơn sốt đỉnh điểm
Cây hoa hải đường trắng – Cơn sốt đỉnh điểm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *