Gía bán kim tiền thảo bao nhiêu tiền 1kg?

Gía bán kim tiền thảo bao nhiêu tiền 1kg?

Gía bán kim tiền thảo bao nhiêu tiền 1kg? Kim tiền thảo giá bao nhiêu tiền? Kim tiền thảo khô giá bao nhiêu? 

Cây Kim tiền thảo còn có tên gọi trong dân gian là cây mắt trâu hay mắt rồng. Tên khoa học cây thuốc này là Desmodium styracifolium. Chúng có nhiều công dụng chữa bệnh hiệu quả. Có thể kể đến như: các bệnh sỏi thận, giúp giảm đau, giúp kháng viêm, và lợi tiểu… . Cây thuốc kim tiền thảo xuất hiện nhiều tại vùng núi, trung du. Loại cây này rất dễ nhận biết với thân thấp, chúng mọc bò sát đất, có ngọn non và dẹt phủ lông tơ trắng. Hoa cây này được mọc thành từng chùm và có màu tím đẹp mắt. Tất cả các bộ phận của cây thuốc này đều có thể sử dụng để chữa bệnh. Sau khi thu hái về đem phơi hoặc sấy khô để có thể bảo quản được lâu hơn.

>> Xem thêm: Uống kim tiền thảo có tác dụng phụ gì không?

Gía bán kim tiền thảo bao nhiêu tiền 1kg?

Hiện nay, thị trường dược liệu khá đông đúc. Điều này khiến người mua phân vân không biết nên mua ở đâu và giá cả như thế nào. Mua rẻ thì sợ hàng chất lượng kém, mà mua giá cao sợ bị chém. Còn có nhiều khách hàng mua ở cơ sở khác rồi lại điện thoại, chụp ảnh gửi cho bên chúng tôi hỏi xem phải hàng chuẩn không?

Cơ sở dược liệu Lương Sơn đang bán kim tiền thảo với giá 120.000vnđ/kg. Chúng tôi cam kết không pha trộn hàng đã phơi khô, đóng gói sạch sẽ. Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi nhận hàng.

Gía bán kim tiền thảo bao nhiêu tiền 1kg?
Gía bán kim tiền thảo bao nhiêu tiền 1kg?

Địa chỉ mua kim tiền thảo uy tín nhất:

Mua kim tiền thảo ở đâu uy tín? Ở đâu bán kim tiền thảo chất lượng nhất? Gía kim tiền thảo bao nhiêu tiền, có đắt không? Tất cả những thắc mắc của các bạn về địa chỉ, giá bán kim tiền thảo sẽ được duoclieuluongson.com giải đáp thắc mắc ngay sau đây.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm địa chỉ bán kim tiền thảo uy tín, giá hợp lý nhất. Thì cơ sở dược liệu Lương Sơn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy nhất mà bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi xin lấy uy tín của mình cam đoan với khách hàng về: chất lượng sản phẩm, giá cả và các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ khiến khách hàng hài lòng và chắc chắn bạn sẽ quay lại với chúng tôi những lần tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *