Giá bán đông trùng hạ thảo bao nhiêu và nên mua ở đâu?

Giá bán đông trùng hạ thảo bao nhiêu

Đông trùng hạ thảo được biết đến là loại thảo dược quý có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người. Chính vì thế nên thảo dược này được rất nhiều người săn đón và muốn sở hữu chúng. Do nhu cầu ngày một tăng nên các phân khúc giá thành đông trùng hạ thảo ngày một mở rộng. Rất nhiều cơ sở mọc lên giao bán đông trùng hạ thảo từ vài triệu đến vài trăm triệu thậm chí là cả tỷ đồng. Vậy giá bán đông trùng hạ thảo bao nhiêu? Nên mua đông trùng hạ thảo Tam Đảo ở đâu?

>> Xem thêm: Tác dụng của đông trùng hạ thảo

Những yếu tố quyết định về giá đông trùng hạ thảo:

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, đông trùng hạ thảo được giao bán với rất nhiều loại giá khác nhau. Điều này khiến người mua cảm thấy hoang mang và phân vân. Gía bán đông trùng hạ thảo từ vài triệu đến vài trăm triệu thậm trí là cả tỷ đồng. Nhưng đâu mới là hàng chất lượng và kém chất lượng (hàng giả). Mua rẻ thì chưa chắc đã là hàng giả, hàng kém chất lượng. Mua đắt thì chưa chắc đã là hàng đã chuẩn chất lượng cao. Do đây là mặt hàng thảo dược rất đất đỏ nên việc tìm hiểu kỹ giá thành và nhận biết phân biệt chúng là hết sức quan trọng.

Giá bán đông trùng hạ thảo bao nhiêu
Giá bán đông trùng hạ thảo bao nhiêu

>> Xem thêm: Các loại đông trùng hạ thảo

1.Đông trùng hạ thảo tự nhiên:

Đây là loại đông trùng hạ thảo được mọc 100% tự nhiên. Chúng thường mọc ở thảo nguyên độ cao từ 3000-5000m so với mực nước biển. Chúng phát triển trong môi trường khí hậu khắc nghiệt. Nó là kết quả của quá trình kí sinh của nấm Ophiocordyceps sinensis. Trên một loại ấu trùng sâu bướm thuộc chi Thitarodes Viette.

Gía của loại đông trùng hạ thảo tự nhiên này giao động khoảng từ 1,4-2 tỷ đồng/kg. Nhưng đắt nhất và nổi tiếng nhất là đông trùng hạ thảo Tây Tậy của Trung Quốc nó giá từ 1,8-2 tỷ đồng/kg. Tùy theo nhà cung cấp mà có giá khác nhau. Vì nó khác nhau từ nguồn gốc, môi trường phát triển, quy trình sơ chế và đóng gói bảo quản.

Đông trùng hạ thảo tự nhiên
Đông trùng hạ thảo tự nhiên

2.Đông trùng hạ thảo bán tự nhiên:

Đây là một loại đông trùng hạ thảo được con người nuôi trồng tự nhiên. Có khí hậu và môi trường hoàn toàn giống với đông trùng hạ thảo tự nhiên. Con giống vẫn là loại Cordyceps Militaris được nhập khẩu từ Nhật Bản. Được cấy vào giá thể gạo lứt hoặc ký chủ nhộng tằm. Đến giai đoạn sinh trưởng, chúng sẽ được đưa ra ngoài tự nhiên, đất có chứa xơ dừa.

Đông trùng hạ thảo bán tự nhiên
Đông trùng hạ thảo bán tự nhiên

Gía thành của loại đông trùng hạ thảo bán tự nhiên thường có giá giao động như sau:

  • Đông trùng hạ thảo quả thể tươi nguyên con: 20-25triệu/kg
  • Đông trùng hạ thảo quả thể khô nguyên con: 110-120triệu/kg với hàng sấy lạnh. Hàng sấy nóng chỉ 70-80triệu/kg
  • Đông trùng hạ thảo ký sinh nhộng tằm tươi: 70-80triệu/kg
  • Đông trùng hạ thảo ký sinh nhộng tằm khô: 250-260triệu/kg

3.Đông trùng hạ thảo nhân tạo:

Đông trùng hạ thảo nhận tạo là loại được nuôi trong phòng thí nghiệm. Toàn bộ các quá trình hình thành, phát triển đều được diễn ra trong phòng thí nghiệm. Loại đông trùng nhân tạo chất lượng nhất hiện nay có tên khoa học là Cordyceps Militaris.

  • Đông trùng hạ thảo nhân tạo tươi: 1.5-3triệu/kg
  • Đồng trùng hạ thảo nhân tạo sấy khô: 8-10triệu/kg
Đông trùng hạ thảo nhân tạo
Đông trùng hạ thảo nhân tạo

Sở dĩ chúng nói khoảng giá mà không nói chính xác cụ thể là do như sau:

  • Đối với hàng nhân tạo và bán tự nhiên: chúng sẽ phụ thuộc vào những mô hình phát triển từ đó sẽ có mức đánh giá chất lượng và giá thành sản phẩm.
  • Đối với cả 3 mặt hàng đông trùng hạ thảo: Do cơ sở cung cấp. Tuy theo vào quy trình sản xuất, đóng gói. Đặc biệt là nguồn gốc xuất sứ.

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu?

Để mua đông trùng hạ thảo tư nhiên bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ cơ sở hay nhờ người quen để mua. Nhất là hàng đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Do chúng tôi không có săn mặt hàng này vì nó rất đắt đỏ và quý hiếm. Để đặt mua hàng người mua phải đặt hàng trước ít nhất 1 tháng để có được hàng chuẩn nhất từ Tây Tạng.

Còn về mặt hàng đông trùng hạ thảo bán tự nhiên hay nhân tạo. Chúng tôi luôn luôn có sẵn tại cơ sở 2 của chúng tôi  ở Tam Đảo – Vĩnh Phúc. Qúy khách có thể đến trực tiếp thăm quan mô hình phát triển, thưởng thức vị trà, rượu ngâm đông trùng hạ thảo nguyên chất của chúng tôi trước khi mua.

Để đặt hàng hoặc tư vấn miễn phí 24/7 quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 09633.121.58

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chát facebook
Gọi ngay
Zalo