Dùng sìn sú có tác tại gì không?

Dùng sìn sú có tác tại gì không?

Dùng sìn sú có tác tại gì không? Trong thời gian gần đây trên các mạng xã hội như facebook, tiktok,… . Sản phẩm sìn sú được quảng bá rộng rãi vì có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ. Tránh tình trạng chưa đến chợ đã hết tiền. Lượng người quan tâm và mua về để tìm hiểu là một con số lớn. Bên cạnh đó những câu hỏi được đặt ra bên nề khi khách hàng hỏi mua ba kích tím hay nấm ngọc cẩu bên mình. Và ngày hôm nay Dược Liệu Lương Sơn xin được trả lời cho các bạn biết dùng sìn sú có tác hại hay không nhé!

Sìn sú là gì?

Sìn sú là một dạng cao thuốc thảo dược. Chúng được bào chế thành dạng bột. Để sử dụng để bôi ngoài da, với công dụng chính là kéo dài thời gian quan hệ tình dục cho nam giới. Loại cao này có cơ chế hoạt động tương tự như các loại thuốc xịt để tăng cường bản lĩnh đàn ông. Hiện nay, các loại thuốc xịt này được bán rất nhiều trên các trang mạng, chủ yếu có nguồn gốc xuất xứ từ nước ngoài.

Không như các loại thuốc xịt, hầu hết được tổng hợp từ các chất hóa học. Thì cao sìn sú là một sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên mới xuất hiện trên thị trường hiện nay. Chúng tôi được biết đây là loại cao được chế biến với các thành phần đều là thảo dược và động vật làm thuốc từ Việt Nam. Và đây cũng là loại cao tình yêu bí truyền của người Ê ĐÊ vùng Tây Nguyên nước ta.

Dùng sìn sú có tác tại gì không?
Dùng sìn sú có tác tại gì không?

Dùng sìn sú có tác tại gì không?

Qua khảo sát một số người từng dùng thì nó khá là hiệu quả. Tuy nhiên, đên này vẫn chưa có những nghiên cứu về loại cao này. Nhưng bước đầu có thể tạm thời tin tưởng về loại cao tình yêu của người Việt. Bởi nó hoàn toàn được bào chế từ thảo dược tự nhiên. Hơn nữa cách dùng bôi ngoài da cũng ít tiềm ẩn những nguy hại tới sinh lý và sức khỏe.

Lưu ý: Khi sử dụng các loại thuốc xịt, thuốc bôi ngoài kéo dài thời gian quan hệ. Không ngoại trừ sìn sú. Người dùng không nên quá làm dụng nó quá nhiều. Vì nó có thể cho hiệu quả nhanh ở thời gian đầu. Nhưng về lâu dài nó sẽ không tốt cho sinh lý của nam giới.

Thị trường hiện có cả hàng giả, hàng thật. Nên khi sử dụng người dùng cần tham khảo kỹ và lưu ý cẩn trọng khi đặt mua sản phẩm. Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Hãy nhớ rằng hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi mua và sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chát facebook
Gọi ngay
Zalo