Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc nam có được không?

Xuất tinh sớm là những căn bệnh khiến đấng mài râu có những nỗi lo thầm kín. Khi mắc phải bệnh này thì tâm lý của các đấng mài râu ảnh hưởng một cách nghiêm trọng. Hôm nay cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những thông tin về bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Những hướng điều trị khắc phục bệnh xuất tinh sớm cho nam giới bằng thuốc nam.

bệnh xuất tinh sớm có chữa được bằng thuốc nam không

Xuất tinh sớm là bệnh gì?

Xuất tinh sớm được hiểu là tình trạng dương vật bị kích. Khi dương vật bị kích thích khiến cho việc các đấng mài râu đạt đến cực khoái. Lúc đó tinh trùng được đẩy ra ngoài dương vật được gọi là xuất tinh. Thời gian được đánh giá là xuất tính sớm nhẹ khoảng 30 giây đến 1 phút khi dương vật thâm nhập vào âm đạo. Khoảng 10 đến 30 giây bệnh lý vừa phải, thời gian khoảng 15 giây là bệnh nặng.

Những tiêu chí đánh giá bệnh xuất tinh sớm.

Nếu bạn có tỷ lệ xuất tinh dưới 1 phút sau khi dương vật thâm nhập vào âm đạo từ 75 đến 100% số lần quan hệ.

Triệu chứng diễn ra trong 1 khoảng thời gian từ 6 tháng, kể từ những lần có triệu chứng đầu tiên. Đó là những yếu tố đánh giá bạn có thể đang mắc bệnh xuất tinh sớm.

Những yếu tố nào có thể gây nên bệnh xuất tinh sớm?

Nguyên nhân tâm lý: Đây là những nguyên nhân ảnh hưởng khá lớn đến tâm sinh lý. Những tình trạng như căng thẳng, mệt mỏi, stress, tự ti, lo sợ,  cũng đang là những nguyên nhân dẫn đến việc bệnh xuất tinh sớm. Việc kiểm soát được tâm lý cũng giúp thời gian quan hệ tăng lên.

Nguyên nhân nội tiết trong cơ thể: Nồng độ nội tiết tố, hormon trong cơ thể bất thường, đây là những nguyên nhân chính dẫn đến việc bệnh xuất tinh sớm. Những vấn đề về bệnh thần kinh cũng là những nguyên nhân có thể gây nên bệnh xuất tinh sớm.

Một số nguyên nhân khác: Sử dụng những chất kích thích, chất cấm, rượu bia, thuốc lá. Chế độ ăn uống thiếu chất cũng là những nguyên nhân có thể dẫn đến bệnh xuất tinh sớm.

Những hướng điều trị bệnh xuất tinh sớm bằng thuốc nam.

Sử dụng ba kích tím: Theo đông y cổ truyền, ba kích tím là vị thuốc có tác dụng tráng dương, bổ thận, kiện gân cốt, trừ phong thấp rất tốt cho sức khỏe sinh lý.

Thu hái và chế biến:

 • Củ ba kích sẽ đem rửa sạch đất cát rồi để ráo nước.
 • Rồi tách lấy phần thịt và loại bỏ lõi

Cách ngâm rượu ba kích tím.

 • Chuẩn bị 1kg ba kích tươi hoặc 1kg khô.
 • Nên dùng rượu trắng có nồng độ 40-45. Ta dùng 5 lít nếu ngâm ba kích tươi. Và dùng 8 lít rượu trắng nếu ta ngâm 1kg khô.

  Tìm hiểu thêm về ba kích tím tại đây.

Cây dâm dương hoắc là vị thuốc quý trong y học cổ truyền. Nó có tác dụng bổ thận tráng dương, trừ phong thấp. Ngoài ra đây còn là vị thuốc giúp kích thích quan hệ tình dục cả nam và nữ rất công hiệu.

Đối tượng người sử dụng

 • Người bị huyết áp cao.
 • Nam giới muộn con, hiếm muộn, vô sinh.
 • Nam giới bị suy giảm chức năng sinh lý.
 • Người bị chứng liệt dương, di tinh, tinh lạnh.

Ngâm rượu

 • Dâm dương hoắc sao vàng hạ thổ: 1kg
 • Rượu trắng 40 độ: 6 lít
 • Ngâm 2-4 tháng. Sử dụng 2 lần trong ngày. Mỗi lần 1 ly trong bữa ăn.

Hỗ trợ điều trị liệt dương, bán thân bất toại, thận dương suy kém, lưng đau. Tiểu tiện nhiều hoặc tiểm đêm nhiều lần trong ngày.

Tìm hiểu thêm về cây dâm dương hoắc

Dưới đây còn nhiều các loại cây thuốc nam hỗ trợ điều trị bệnh sinh lý rất tốt các bạn cùng tìm hiểu

Tìm hiểu thêm về rễ tứn khửn

Tìm hiểu thêm về cây mâm sôi

Tìm hiểu cây sâm cau đỏ

Tìm hiểu thêm nấm ngọc cẩu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *