Cây cỏ máu có giúp tăng cân an toàn không?

Cây cỏ máu có giúp tăng cân an toàn không?
Cây cỏ máu có giúp tăng cân an toàn không? Trong bài viết này Dược Liệu Lương Sơn sẽ trả lời câu hỏi của một khách hàng nữ đã liên hệ và nhờ chúng tôi tư vấn về cách dùng cây cỏ máu làm thuốc tăng cân. Và ngay dưới đây xin mời bạn đọc cùng tìm hiểu nhé:
Xin chào Dược Liệu Lương Sơn! Cháu là Hậu Hiện 19 tuổi vừa tốt nghiệp cấp 3. Mấy năm qua đi học hay ra ngoài lúc nào cháu cũng bị bạn bè chêu đùa. Vì ngoại hình của mình. Vì bản thân chưa bao giờ vượt quá 39kg. Cháu luôn mặc cảm vì điều này. Vậy cho cháu hỏi làm như nào để tăng cân tự nhiên? Cháu xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào cháu Hậu nhé!
Trường hợp của cháu thì hoàn toàn có thể tăng cân tự nhiên mà không sợ phù nước nha cháu. Nhưng để làm được điều đó thì cháu sẽ phải làm như sau. Một là chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, rèn luyện thể thao và nếu muốn hiệu quả. Nhanh hơn cháu có thể sử dụng cây cỏ máu để giúp đẩy nhanh tiến trình của mình hơn.
Cây cỏ máu hay còn gọi là dây máu là một trong những vị thuốc nam được sử dụng rộng rãi ở các tỉnh miền núi Tây Bắc nước ta. Chúng là một vị thuốc bổ với nhiều tác dụng quý như: Tăng cường hệ tiêu hóa, tăng hấp thu, bổ máu dưỡng huyết, giúp tăng cân an toàn và hiệu quả cao.
Cháu là nữ, thể trạng nóng sử dụng cây cỏ máu hàng ngày để làm thuốc tăng cân sẽ có hiệu quả tốt. Cháu có thể yên tâm sử dụng vì thuốc này hàng ngày bởi nó rất an toàn và đặc biệt là không gây tác dụng phụ. Ở vùng Tây Bắc người dân vùng cao vẫn thường xuyên sử dụng cây cỏ máu đun nước để uống hàng ngày từ năm này qua năm khác. Đây cũng là bí kíp tăng cường sức khỏe của người vùng cao – Nó lý giải tại sao người vùng cao tuy có cuộc sống khó khăn, vất vả nhưng thể trạng và sức khỏe lại rất tốt.

Cách dùng, liều dùng:

  • Dùng 50g cây khô đun với 1,5 lít nước. Đun sôi nhỏ lửa khoảng 15-20 phút rồi bỏ ra uống trong ngày.
Địa chỉ mua cây cỏ máu chất lượng
Cây cỏ máu có giúp tăng cân an toàn không?
Chế độ ăn để tăng cân:
  1. Nhóm thực phẩm tinh bột: như bánh mì, cơm…
  2. Tháp dinh dưỡng cho người gầy: nhóm rau củ quả
  3. Nhóm chất đạm: thịt, cá, trứng, sữa…
  4. Nhóm chất béo: một lượng nhỏ phô mai vào các món thịt hàm, súp hoặc trứng…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Dược Liêu Lương Sơn kính chúc các bạn và người thân mạnh khỏe và có thêm kiến thức để bảo vệ sức khỏe cho mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chát facebook
Gọi ngay
Zalo