Cao sìn sú là gì? Tác dụng của nó như thế nào?

Cách dùng cao sìn sú

Trong thời gian gần đây, sin sú được nổi nên trên các mạng xã hội như cồn về công dụng tăng cường sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới. Vậy Cao sìn sú là gì? Tác dụng của nó như thế nào? Ở trong bài viết này, hãy cùng dược liệu Lương Sơn đi giải đáp những thắc mắc đó nha!

Cao sìn sú là gì?

Đây là một bài thuốc cổ phương của người dân tộc ê đê sống ở khu vực Tây Nguyên. Chúng là loại cao khô được bào chế từ nhiều thảo dược quý. Người dân tộc ê đê trộn các loại thảo dược theo 1 tỉ lệ nhất định của họ. Và đem đi nấu liên tục từ 3 – 4 ngày, nấu cho đến khi nước cạn và chuyển thành dạng cao.

Thành phần của cao:

 • Nhân sâm
 • Trầm hương
 • Đinh hương
 • Nọc độc của 1 loại cóc rừng “thiềm tô”
 • Và một số thảo dược quý khác

Quá trình nấu cao sình sú rất kỳ công. Lúc nấu phải liên tục canh và khuấy đều để nồi cao để chúng không bị cạn hay bị cháy khét. Sau khi nấu xong sẽ đem đi sấy khô rồi bào mịn thành dạng bột và bảo quản để sử dụng lâu dài. Cao sìn sú có màu như hổ phách, đối khi là màu vàng nhạt hoặc vàng nâu.

Sìn sú được sử dụng làm thuốc bôi, với công dụng chính là kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới. Theo thông tin mà chúng tôi được biết loại cao này không phải chỉ kéo dài thời gian quan hệ 5 – 10 phút như mấy loại thảo dược thông thường. Chúng giúp thời gian quan hệ được kéo dài khoảng 30 phút đến 40 phút, có khi đến cả tiếng đồng hồ. Nhờ có công dụng đó mà người ta còn gọi loại cao này với các tên gọi như cao tình yêu hay bùa yêu.

Hình ảnh cao sìn sú
Hình ảnh cao sìn sú

Tác dụng của cao sìn sú?

Được biết cao sìn sú có công dụng tương tự các loại thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ. Nhưng chúng được bào chế hoàn toàn từ thảo dược nên sử dụng an toàn hơn nhiều so với các loại thuốc xịt hóa học.

Cái tên sìn sú có thể hiểu theo cái nghĩa là “sung sướng” của trai bản Tây Nguyên. Giúp cánh mày dâu tăng cường khả năng sinh lý, đặc biệt có hiệu quả trong việc “kéo dài thời gian quan hệ”. Nhằm hỗ trợ điều trị hiệu quả các chứng bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm…

Cách dùng cao sìn sú:

Cao này được sử dụng để bôi ngoài dương vật, không dùng để uống. Cách sử dụng như sau:

 • Lấy khoảng lượng nhỏ bằng hạt đậu đen
 • Thêm 3-4 giọt nước rồi hòa đều
 • Rồi đem bôi lên toàn bộ dương vật, chủ yếu là phần đầu.
 • Bôi cách khoảng thời gian quan hệ 15-20 phút. Rồi rửa sạch dương vật là oke
Cách dùng cao sìn sú
Cách dùng cao sìn sú

Hiệu quả thực sự của cao sìn sú:

Đây là sản phẩm đang rất HOT trên các mạng xã hội hiện nay. Có rất nhiều trang web hay nhưng quảng cáo nói về công dụng của cao sìn sú là trị dứt điểm xuất tinh sớm. Nhưng các bạn hãy nên nhớ đây là tin không chính xác và điều này chưa có một chứng minh nào xác thực.

Cũng như các loại thuốc sịt khác. Cao sìn sú giúp làm nóng và tê hệ thần kinh dương vật. Do đó giảm kích thích tới hệ thần kinh từ đó giúp người ta kéo dài được thời gian quan hệ. Nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận những hiệu quả mà chúng đã đem lại cho nhiều người dùng.

Ngoài loại cao sìn sú này ra. Thì ở nước ta có rất nhiều các loại thảo dược khác như: củ sâm cau, rễ mú từn, nấm ngọc cẩu,… . Đây là những thảo dược được các nhà khoa học đánh giá rất cao. Về công dụng cải thiện sinh lý và hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm.

Mua cao sìn sú ở đâu?

Hiên duoclieuluongson.com có cung cấp cao sìn sú nguyên chất. Bảo đảm chất lượng tuyệt đối, anh em dùng không hiệu quả chúng tôi sẽ trả lại tiền. Cam kết có hiệu quả tức thì ngay từ lần dùng đầu tiên, cao nguyên chất từ thảo dược 100%.

 • Đóng gói: 1g/gói
 • Thời gian sử dụng: 30 lần
 • Loại bột Giá bán: 230.000đ/gói 30 lần (Miễn phí giao hàng toàn quốc)
 • Hotline tư vấn: 09633.121.58

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chát facebook
Gọi ngay
Zalo