Trà tâm sen bao nhiêu tiền 1kg?

Trà tâm sen bao nhiêu tiền 1kg?

Trà tâm sen bao nhiêu tiền 1kg? Tâm sen (Tim sen) là một sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên và được nhiều người sử dụng để chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt là cải thiện chất lượng giấc ngủ. Nhờ những công dụng đó mà nó đang ngày được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Vậy giá của 1kg tâm sen bao nhiêu tiền?

>> Xem thêm: Cách sử dụng trà tâm sen chữa mất ngủ

Trà tâm sen bao nhiêu tiền 1kg?

Chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng tìm được thông tin tâm sen (tim sen) giá bao nhiêu tiền 1kg thông qua tra trên mạng. Dạo qua một vài website hay facebook bán hàng. Chúng ta sẽ bắt gặp rất nhiều lời rao bán trà tâm sen với rất nhiều các mức giá khác nhau. Gây khó khăn cho người dùng trong việc lựa chọn.

Tâm sen khô bao nhiêu tiền 1kg? Trên thị trường, mức giá trung bình của trà tâm sen thường dao động trong khoảng từ 200.000 VNĐ – 400.000 VNĐ/kg. Nguyên nhân gây nên sự chênh lệch giá này phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau như: chất lượng sản phẩm, nguồn gốc sản phẩm, quy trình sản xuất.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Chúng ta nên lựa chọn mua trà tâm sen trong mức giá trung bình như trên. Và nên chọn mua ở những địa chỉ uy tín, có nhiều năm cung cấp sản phẩm này. Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng nên có những kiến thức cần thiết về trà tâm sen. Và tìm hiểu xem trà tâm sen giá bao nhiêu tiền trước khi chọn mua.

Địa chỉ mua trà tâm sen ở đâu?

Là một người tiêu dùng thông minh. Chúng ta cần biết rõ những hệ lụy có thể đi kèm. Nếu như bạn sử dụng trà tâm sen kém chất lượng, không có nhãn mác, không có nguồn gốc. Nhiều trường hợp sử dụng trà không mang đến hiệu quả chữa bệnh. Mà còn khiến cho sức khỏe ngày càng suy giảm, dẫn đến những hậu quả xấu.

Hiện nay, có rất nhiều người bán vì lợi ích cá nhân. Mà đã nhập hàng kém chất lượng về bán lại cho người dùng. Vì vậy, chúng ta nên thận trọng khi sử dụng và tốt nhất là nên tìm đến những địa chỉ uy tín để mua.

Chính sách bán hàng tại DƯỢC LIỆU LƯƠNG SƠN

  1. Trước khi giao hàng tới tận tay quý khách thì sản phẩm sẽ được kiểm định kĩ lưỡng.
  2. Không sử dụng hóa chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
  3. Quá trình chế biến đúng theo tiêu chuẩn, đảm bảo dược chất không bị mất đi.
  4. Phát hiện hàng giả, không đúng sản phẩm bồi thường gấp 20 lần giá trị đơn hàng.
  5. Chuyển phát toàn quốc từ 1 – 5 ngày, nhận hàng – kiểm tra hàng mới thanh toán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chát facebook
Gọi ngay
Zalo