Phụ nữ sau sinh có dùng được củ bình vôi không?

Phụ nữ sau sinh có dùng được củ bình vôi không?

Phụ nữ sau sinh có dùng được củ bình vôi không? Vâng đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây của các chị em. Đa phần một số trị em sau quá trình sinh nở và chăm con nhỏ thường mắc các chứng như mất ngủ và dối loạn tiêu hóa. Trong khi đó lại rất ngại dùng thuốc tây y để điều trị vì sợ ảnh hưởng tới chất lượng sữa bầu. Việc tìm và lựa chọn những dược liệu tự nhiên đang được các chị em chú ý đến. Vì nó lành tính và không có tác dụng phụ.

Phụ nữ sau sinh có dùng được củ bình vôi không?

Có rất nhiều các trang mạng nói rằng điều này là hợp lý và hiệu quả. Tuy nhiên họ lại không nói rõ ra là phụ nữ sau sinh ở giai đoạn nào. Điều này gây ra sự nghi ngờ của người dùng. Vậy hãy để dược liệu Lương Sơn giải thích cho các bạn kỹ hơn nha!

Đối với các chị em vừa mới sinh và đang trong giai đoạn cho bú thì không nên sử dụng. Các nhà khoa học khuyên những chị em đang ở giai đoạn này không nên dùng vì nó sẽ ảnh hưởng đến gián tiếp cho trẻ nhỏ. Ngoài ra nó còn có thể ảnh hưởng đến các vết thương sau khi sinh.

Đối với các chị em phụ nữ mà qua quá trình cai sữa cho trẻ nhỏ (tức là cách 15-17 tháng sau sinh)thì hoàn toàn có thể sử dụng được. Vì các vết thương sau khi sinh đã phục hồi ổn định. Bên cạnh đó nó không ảnh hưởng gì đến trẻ nhỏ lên có thể sử dụng. Lý do là với trẻ nhỏ dưới 3 tuổi còn quá nhỏ để tiếp xúc với những hoạt chất có trong củ bình vôi.

Lưu ý khi sử dụng củ bình vôi hỗ trợ điều trị huyết áp:

  • Không nên sử dụng lúc bụng đói
  • Không nên ngâm rượu củ bình vôi để dùng cho những người chữa huyết áp
  • Không nên lạm dụng hay sử dụng quá liều tránh gây tác dụng phụ
  • Phụ nữ mang thai, cho con bú và trẻ nhỏ dưới 12 tuổi không nên sử dụng.

Như vậy là các bạn đã có câu trả lời rồi đúng không ạ? Hy vọng các bạn sẽ sử dụng củ bình vôi đúng cách và đúng thời điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chát facebook
Gọi ngay
Zalo