Phan tả diệp giúp giảm cân hiệu quả

Phan tả diệp giúp giảm cân hiệu quả

Phan tả diệp giúp giảm cân hiệu quả? Trong đông y, thảo dược phan tả diệp có rất nhiều công dụng hay. Một trong những công dụng rất hữu ích của loại lá cây này đó là công dụng giảm béo rất hiệu quả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách dùng lá phan tả diệp để giảm cân nhanh nhất.

Chúng ta đã từng biết tới cây phan tả diệp với tác dụng nhuận tràng, điều trị táo bón vô cùng hiệu quả. Xong không chỉ dừng ở những tác dụng ấy. Phan tả diệp còn có một công dụng hữu ích khác đó là công dụng giúp giảm cân, hỗ trợ điều trị bệnh béo phì.

Tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh béo phì của phan tả diệp gần đây mới được ghi nhận.

>> Xem thêm: Cách sử dụng phan tả diệp hiệu quả

Chia sẻ kinh nghiệm dùng phan tả diệp giảm cân:

Hiệu quả giảm béo của lá phan tả diệp được một số chị em phát hiện sau khi sử dụng điều trị táo bón. Rất nhiều chị em nhận thấy ngoài tác dụng điều trị táo bón ra. Chúng còn giúp giảm cân nhanh, an toàn.

Chị Thanh ở Đà Nẵng chia sẻ: Tháng 8 năm 2019 chị mua 2kg lá phan tả diệp về để điều trị bệnh táo bón. Sau 1 tháng sử dụng liên tục chị thật bất ngờ và kinh ngạc khi thấy bệnh táo bón không còn. Đặc biệt hơn nữa điều vô cùng đặc biệt là cân nặng của chị đã giảm tới 5kg. (Từ 74kg nay chỉ còn 69kg).

Chị Thanh tiếp tục sử dụng, đến tháng thứ 2 chị giảm thêm được 3kg. Và chị đã dần lấy lại vóc dáng chuẩn chỉ sau 2 tháng sử dụng thảo dược điều trị táo bón mang tên phan tả diệp.

Cơ chế tác dụng của lá phan tả diệp giảm cân:

  • Có tính xổ, nên giúp giảm cân nhanh hơn
  • Nước sắc có tác dụng lên thành ruột, giúp nhuận tràng. Giảm hấp thu thức ăn từ đó giúp giảm cân mà không gây tác dụng phụ.
  • Tăng cường như động ruột giúp dễ dàng đẩy chất thải ra khỏi cơ thể. Giảm lượng chất thải có hại tích tụ trong cơ thể.

Cách dùng lá phan tả diệp giảm cân:

Dùng lá khô 20gram đến 30gram/ngày. Đem rửa sạch, rồi hãm với 1,5 lít nước uống thay nước hàng ngày. (Liều dùng có thể tăng tùy theo cân nặng).

Lưu ý khi sử dụng phan tả diệp:

  • Không nên dùng với phụ nữ mang thai.
  • Phụ nữ sau sinh dùng lá phan tả diệp được bình thường.
  • Với trẻ nhỏ chỉ nên dùng với liều khoảng 3gram đến 5gram/ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chát facebook
Gọi ngay
Zalo