Nên mua dây thìa canh ở đâu?

Nên mua dây thìa canh ở đâu?

Nên mua dây thìa canh ở đâu? Dây thìa canh là thảo dược có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường rất tốt. Chúng thường phân bố dải dác ở một số tỉnh ở nước ta. Cây không mọc đại trà, bởi vậy chúng này vẫn còn khá xa lạ với rất nhiều người. Hiện nay để tìm mua dây thìa canh là điều khá khó khăn đối với người dùng.

>> Xem thêm: Sử dụng dây thìa canh nên kiêng kỵ những gì?

Thị trường bán Dây thìa canh hiện nay:

  • Hiện nay trên thị trường đã có nhiều sản phẩm có thành phần là dây thìa canh: Như viên dây thìa canh, diabetna và một số loại thực phẩm chức năng khác. Nhưng giá bán lại khá cao. Khiến người tiêu dùng, đặc biệt là các bệnh nhân không có điều kiện tài chính nên rất khó để sử dụng
  • Trong khi đó việc dùng thuốc không phải ngày một ngày hai. Mà phải sử dụng một thời gian nhất định.

Thị trường cây Dây thìa canh nguyên liệu hiện nay:

  • Trên thị trường, có rất nhiều nơi bán dây thìa canh. Nhiều công ty bán dây thìa canh dạng trà, dạng cây nguyên liệu và dạng bột nhưng giá bán khá cao. Theo khảo sát của chúng tôi. Giá bán dây thìa canh ở các công ty hiện nay có giá khoảng 280.000đ/1kg đến 350.000đ/1Kg dạng cây khô.
  • Giá bán trà túi lọc: khoảng 40.000đ/hộp 20gram (20 gói). Tính ra người dùng phải trả đến cả triệu đồng/1Kg dây thìa canh. Cái giá quá đắt.

Vậy nên mua dây thìa canh ở đâu tốt nhất mà giá lại phải chăng?

Cơ sở dược liệu Lương Sơn chuyên cung cấp dây thìa canh Hòa Bình. Đây là nơi thu hái, chế biến dây thìa canh có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên từ rừng. Toàn bộ sản phẩm dây thìa canh do cơ sở chúng tôi sản xuất đều có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên. Không phải là dạng trồng nên rất sạch sẽ. Chúng ta không phải lo lắng về việc sản phẩm có dùng phân hóa học hay các chế phẩm độc hại khác.

Gía bán dây thìa canh bao nhiêu 1kg?

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp 2 dạng dây thìa canh với mức giá như sau:

  • Dây thìa canh tươi: 60.000đ/kg
  • Dây thìa canh khô: 120.000đ/kg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chát facebook
Gọi ngay
Zalo