Địa chỉ bán cây cà gai leo chất lượng

Địa chỉ bán cây cà gai leo chất lượng

Địa chỉ bán cây cà gai leo chất lượng. Hiện nay, khi vào mạng bạn chỉ cần gõ với từ khóa Cây cà gai leo”, “tác dụng cà gai leo”, “địa chỉ mua cà gai leo”. Thì công cụ tìm kiếm cho các bạn hàng trăm kết quả của cửa hàng bán cà gai leo với các giá cả khác nhau. Điều này khiến bạn băn khoăn không biết đâu mới là địa chỉ uy tín. Cũng đã có nhiều khách hỏi chúng tôi rằng sao em bán 120k/kg mà chỗ khác chỉ có 60-80k/kg. Cùng 1 sản phẩm mà bán đến rất nhiều loại giá khác nhau. Hãy cùng dược liệu Lương Sơn đi tìm đáp án nhé!

Giới thiệu qua về cây cà gai leo:

Với cây cà gai leo được mọc ở nhiều nơi trên lãnh thổ nước ta. Và giá trị kinh tế cao nên nhiều gia đình nông trường đã chồng đại trà khá nhiều. Nếu nói về số lượng thì là rất lớn. Nhưng nói về chât lượng thì những nơi trồng đại trà họ thường bón phân hóa học, phun thuốc sâu. Dẫn đến chất lượng kém đi rất nhiều. Đặc biệt là không có người quản lý chất lượng nên giá thành rẻ hơn khá nhiều.

Đối với cây cà gai leo của dược liệu Lương Sơn được lấy từ rừng núi thiên nhiên Hòa Bình. Kết hợp với thu mua của bà con bản địa đi lượm đồ rừng và họ trồng tưới tiêu trên núi. Đảm bảo không có phân hóa học, không có thuốc sâu, không chất bảo quản. Tất cả sản phẩm được phơi khô tự nhiên, và có nhà đông y kiểm chứng chất lượng nên bạn hoàn toàn yên tâm dùng không lo về chất lượng.

Hòa Bình là vùng đất được thiên nhiên ban tặng có nhiều loại thuốc quý hiếm. Cơ sở của chúng tôi ở Lương Sơn – Hòa Bình chuyên đi rừng núi tìm kiếm các loại thuốc quý và cây cà gai leo là một trong những loại thảo dược được gia đình tìm kiếm nhiều nhất. Vì nó có nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người. Cây cà gai leo của gia đình đã được phơi khô hoàn toàn tự nhiên nên giữ được chất lượng của thảo dược.

Địa chỉ bán cây cà gai leo chất lượng
Địa chỉ bán cây cà gai leo chất lượng

Địa chỉ bán cây cà gai leo chất lượng:

Một trong những nguyên nhân chính khiến người bệnh sử dụng dược liệu cà gai leo nhưng không đem lại hiệu quả như mong đợi. Là do mọi người không dùng đúng sản phẩm thật như ra chợ hoặc mua những nơi bán rẻ chỉ 30-50k/kg. Thì kết quả nhận được là hàng kém chất lượng hay hàng giả rất nhiều. Dược Liệu Lương Sơn là một đơn vị cung cấp mặt hàng dược liệu thiên nhiên Tây Bắc. Trong đó có cả cây cà gai leo, được thu hái tại các vùng trồng dược liệu sạch như Hòa Bình, Tam Đảo – Vĩnh Phúc.

Với quy trình chế biến và giữ được nguồn dược liệu sạch, hàm lượng hoạt chất cao. Cây cà gai leo của chúng tôi luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao trên thị trường. Bảo đảm an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Chính sách bán hàng tại DƯỢC LIỆU LƯƠNG SƠN

  1. Trước khi giao hàng tới tận tay quý khách thì sản phẩm sẽ được kiểm định kĩ lưỡng.
  2. Không sử dụng hóa chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
  3. Quá trình chế biến đúng theo tiêu chuẩn, đảm bảo dược chất không bị mất đi.
  4. Phát hiện hàng giả, không đúng sản phẩm bồi thường gấp 20 lần giá trị đơn hàng.
  5. Chuyển phát toàn quốc từ 1 – 5 ngày, nhận hàng – kiểm tra hàng mới thanh toán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chát facebook
Gọi ngay
Zalo